Bảo hộ lao động - Vận tải hàng hoá - Giới thiệu
phamlong

PHAM LONG SAFETY

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Phạm Long được thành lập năm 2007, đến nay đã trải qua một khoản thời gian không quá dài và cũng không quá ngắn để trưởng thành và phát triển cùng nên kinh tế chung của đất nước. Ngành nghề sản xuất và kinh doanh chủ lực của công ty xin được sơ lượt như sau :

   1.   Sản xuất may mặc: chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc như : Quần áo văn phòng, công nhân, Áo Phản quang, Bảo vệ, Đông phục học sinh, sinh viên, Áo thun quảng cáo, Găng tay vải, Khẩu trang, Ống tay... Với nhiều chủng loại vải Kaki, Si, Kate, Jean, Thun các loại....

   2.   Sản xuất găng tay len: Chuyển sản xuất găng tay sợi len với máy dệt kim 7 và kim 10, Găng tay len phủ cao su, cho nhiều qui cách găng tay có trong lượng từ 30g đến 80g/đôi với hai màu sợi len chủ yếu là Ngà và Xám.

   3.   Làm đại lý phân phối chính thức ( Cấp 1): Các nhà sản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động uy tính trong và ngoài nước như : 3M, KING’S, DELTAPLUS, DUPON, UVEX, PROTECTOR, SAFETYMAN, BLUE EAGLE, JOGGER, DH-GROUP, KCEP, ABC, THÙY DƯƠNG, BẢO BÌNH, GĂNG TAY  NAM LONG... 

   4.   Vận tải hàng hóa bằng đường bộ:  Vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc với nhiều chủng loại phương tiện vận chuyển bằng đường bộ như :

     - Xe đầu kéo: kéo Sơmi Rờmóc cao ( chở cont, thiết bị ), Sơmi Rờ móc lùn chuyên dùng vận chuyển  thiết  bị cơ giới, hàng hóa loại siêu trường, siêu trọng...

     - Xe cứu hộ cứu nạn: phục vụ 24/24h.

     - Xe cẩu, thiết bị nâng hạ chuyên dụng, xe cẩu lốp bánh xích 25 tấn -> 200 tấn: Xếp dỡ, lắp đặt hàng hóa thiết bị.

     - Xe cẩu thùng tự hành với tải trọng từ 9 tấn -> 15 tấn: Linh động trong việc vận chuyển xếp dỡ hàng hóa.

     - Xe tải thùng tải trọng từ 5 tấn - >11 tấn: vận chuyển nhiều chủng loại hàng hóa đi toàn quốc.

   5. Các ngành phụ trợ : Phòng cháy chữa cháy, Thiết bị điện, Thiết bị vật tư phục vụ ngành xây dựng...

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết, công ty Phạm Long mang đến sự phụ vụ tận tình chu đáo với những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phát triển của công ty chúng tôi”, và định hướng lấy “Thương hiêu - Uy tín” để xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn.

ralph lauren polo cheap polo ralph lauren shirts for men cheap ralph lauren t shirts iwc replica eta
Bảo hộ lao động - Vận tải hàng hoá - Giới thiệu
ralph lauren polo cheap polo ralph lauren shirts for men cheap ralph lauren t shirts iwc replica eta